Chelsea công bố Ban lãnh đạo mới, 'bà đầm thép' mất chức giám đốc

admin
admin
Bình luận: 0Lượt xem: 14

admin

Administrator
Thành viên BQT

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã công bố một loạt bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới. Đáng chú ý, 'bà đầm thép' Marina Granovskaia đã mất chức giám đốc.​


https://media1.nguoiduatin.vn/thumb_x600x600/media/tran-dang-nguyen/2022/06/22/granovskaia.jpg"/> <meta name="pubdate" itemprop="datePublished" content="2022-06-22T15:29:08+07:00"/> <meta itemprop="dateModified" content="2022-06-22T15:29:08+07:00"/> <meta name="robots" content="index,follow"/> <link rel="alternate" href="https://www.nguoiduatin.vn/chelsea-cong-bo-ban-lanh-dao-moi-ba-dam-thep-mat-chuc-giam-doc-a557337.html" hreflang="vi-vn"/> <link rel="alternate" media="handheld" href="https://m.nguoiduatin.vn/chelsea-cong-bo-ban-lanh-dao-moi-ba-dam-thep-mat-chuc-giam-doc-a557337.html"/> <link rel="amphtml" href="https://amp.nguoiduatin.vn/chelsea-cong-bo-ban-lanh-dao-moi-ba-dam-thep-mat-chuc-giam-doc-a557337.html"/> <script type="application/ld+json
Bóng đá Anh - Chelsea công bố Ban lãnh đạo mới, 'bà đầm thép' mất chức giám đốc


Boehly đã được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị của Chelsea FC và có hiệu lực ngay lập tức. Các thành viên hội đồng được xác nhận khác của Chelsea FC bao gồm:

• Behdad Eghbali và José E. Feliciano, chủ sở hữu đồng kiểm soát của Chelsea FC, đồng thời là người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Clearlake Capital

• Mark Walter, đồng sở hữu Chelsea FC, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Guggenheim Partners, chủ sở hữu của Los Angeles Dodgers, Los Angeles Lakers và Los Angeles Sparks

• Hansjörg Wyss, đồng sở hữu Chelsea FC, người sáng lập Quỹ Wyss

• Jonathan Goldstein, đồng sở hữu Chelsea FC, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Cain International

• Barbara Charone, giám đốc và đồng sáng lập MBC PR

• Lord Daniel Finkelstein OBE, người phụ trách chuyên mục và là cựu biên tập viên điều hành của The Times

• James Pade, đối tác và giám đốc điều hành của Clearlake Capital

Thông báo bao gồm sự ra đi của Marina Granovskaia, giám đốc của Chelsea FC. Boehly sẽ hoạt động với tư cách là giám đốc thể thao tạm thời cho đến khi Câu lạc bộ có người thay thế toàn thời gian, tiếp tục công việc của Câu lạc bộ hướng tới các mục tiêu của mình trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Chelsea FC và bà Granovskaia đã đồng ý rằng bà ấy sẽ giúp đỡ Boehly và Câu lạc bộ trong thời gian của kỳ chuyển nhượng hiện tại, trong phạm vi cần thiết để hỗ trợ quá trình chuyển đổi.

"Chúng tôi cảm ơn Marina vì cô ấy đã có nhiều năm phục vụ xuất sắc cho Câu lạc bộ và chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong những dự án tương lai của mình", ông Boehly nói.

"Với tư cách là người giám hộ của Chelsea FC, chúng tôi bắt đầu thực hiện tầm nhìn và kế hoạch dài hạn của mình cho Câu lạc bộ, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho những người hâm mộ trung thành, cuồng nhiệt và tiếp tục thử thách để giành được những danh hiệu hàng đầu phù hợp với lịch sử được trang hoàng của Chelsea FC", Todd Boehly, chủ sở hữu đồng kiểm soát của Chelsea thông báo.

"Làm việc cùng nhau, sát cánh cùng nhau, chúng tôi cam kết giành chiến thắng, cả trong và ngoài sân cỏ. Đối với chúng tôi, nỗ lực đó đã bắt đầu", ông nói thêm.

"Một kỷ nguyên mới đã mở ra dưới thời đại của ông chủ mới Boehly. Chúng tôi rất phấn khích được xây dựng và phát triển Chelsea như một đội bóng toàn cầu", Behdad Eghbali và José E. Feliciano, đồng kiểm soát chủ sở hữu của Chelsea FC, cũng là đồng sáng lập và đối tác quản lý của Clearlake Capital cho biết.

"Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ Thomas Tuchel, Emma Hayes và các đội của họ, đồng thời sẽ cung cấp sự hỗ trợ chủ động, kiên định để làm cho những người hâm mộ trung thành của Chelsea và các đối tác của chúng tôi tự hào".

Đăng Nguyên

Continue reading...
 

Những anh em tích cực nhất

  1. admin + 38 Administrator admin 1,045 comment
  2. L + 8 Member leech 1,531 comment
  3. S + 6 Member sieutocviet3 68 comment
  4. Q + 6 Member quangtc0001 37 comment
  5. M + 1 New member Muastyle 2 comment
Top