• Thông báo

Game di động Resident Evil ra mắt 18/11

Hậu Nghệ

New member
Chuẩn mem
Capcom xác nhận trò chơi di động phụ Resident Evil Survival Unit sẽ phát hành vào ngày 18/11, có mặt trên iOS và Android ở hơn 150 quốc gia. Trò chơi miễn phí tải, nhưng sẽ có nhiều nội dung mua trong ứng dụng.

928db660-be4f-11f0-aefa-6ffa91f0bdfb


dims

Capcom cho biết Resident Evil Survival Unit sẽ có mặt vào ngày 18/11 và cho tải về trên iOS lẫn Android tại hơn 150 quốc gia. Trò chơi thuộc thể loại free-to-play, nên người chơi sẽ gặp nhiều tùy chọn mua vật phẩm trong game.

Survival Unit là một tựa game chiến lược, tích hợp cơ chế xây dựng căn cứ và trận đánh thời gian thực chống lại những sinh vật mạnh mẽ lấy cảm hứng từ vũ trụ Resident Evil.
  • Xây dựng căn cứ và quản lý tài nguyên
  • Trận đấu thời gian thực chống kẻ thù và sinh vật biến dị
  • Đội hình gồm nhiều nhân vật kinh điển của series
  • Bối cảnh ở vũ trụ song song mở đường cho các nhân vật chưa được công bố
Người chơi có thể điều khiển các nhân vật quen thuộc như Leon S. Kennedy, Jill Valentine và Claire Redfield. Việc các nhân vật từ nhiều phần khác nhau xuất hiện cùng nhau được lý giải bằng bối cảnh đa vũ trụ (parallel universe), đồng thời cho phép Capcom bổ sung thêm nhiều gương mặt bất ngờ.

Resident Evil Survival Unit được đồng phát triển bởi Joycity (tựa 3on3 FreeStyle Rebound) và Aniplex (tựa Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles 2), hai studio này làm việc chặt chẽ cùng Capcom.

Như vậy tựa game này có thể là lựa chọn tạm thời cho người hâm mộ trong khi chờ bản chính của series, Resident Evil Requiem (được xem là Resident Evil 9), dự kiến phát hành vào ngày 26/2/2026.

Nguồn: Engadget
 
Back
Top