Thương vụ De Jong tới MU đang vướng mắc ở đâu?

admin
admin
Bình luận: 0Lượt xem: 28

admin

Administrator
Thành viên BQT

Thương vụ chuyển nhượng Frenkie de Jong từ Barca sang Man United đã kéo dài từ đầu mùa Hè nhưng vẫn chưa có bước tiến đáng kể nào. Vì sao lại thế?​


https://media1.nguoiduatin.vn/thumb_x600x600/media/tran-dang-nguyen/2022/07/04/de-jong.jpg"/> <meta name="pubdate" itemprop="datePublished" content="2022-07-04T08:19:04+07:00"/> <meta itemprop="dateModified" content="2022-07-04T08:19:04+07:00"/> <meta name="robots" content="index,follow"/> <link rel="alternate" href="https://www.nguoiduatin.vn/thuong-vu-de-jong-toi-mu-dang-vuong-mac-o-dau-a558541.html" hreflang="vi-vn"/> <link rel="alternate" media="handheld" href="https://m.nguoiduatin.vn/thuong-vu-de-jong-toi-mu-dang-vuong-mac-o-dau-a558541.html"/> <link rel="amphtml" href="https://amp.nguoiduatin.vn/thuong-vu-de-jong-toi-mu-dang-vuong-mac-o-dau-a558541.html"/> <script type="application/ld+json
Bóng đá Anh - Thương vụ De Jong tới MU đang vướng mắc ở đâu?


Ngay từ khi mới nhận chức HLV trưởng của Man United, Erik ten Hag đã xác định De Jong chính là mục tiêu chuyển nhượng số 1 và là viên gạch nền để ông xây dựng nên một triều đại mới. Quỷ đỏ thành Manchester đã tiến hành khá nhiều cuộc thương thảo với phía Barca về tình hình của tiền vệ người Hà Lan. Tuy nhiên tính đến thời điểm này, mọi thứ vẫn chưa có gì rõ ràng.

Theo đó, Man United và Barca đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 65 triệu euro phí cố định. Tuy nhiên, đôi bên vẫn đang thảo luận về cơ cấu thanh toán của 20 triệu euro phụ phí.

Hiện các khoản phụ phí gồm những điều kiện ra sao vẫn đang được đôi bên thương thảo nốt, nhưng tổng chi phí sẽ nằm gọn trong gói 85 triệu euro. Ngay sau khi vấn đề phụ phí rõ ràng, MU sẽ bắt tay ngay vào đàm phán các thỏa thuận cá nhân với De Jong.

Điều khoản cá nhân giữa De Jong và MU không phải là vấn đề lớn, bởi Quỷ đỏ sẵn sàng đáp ứng mức lương yêu cầu của tiền vệ người Hà Lan.

Tuy nhiên vấn đề là cầu thủ người Hà Lan lại không muốn ra đi. Ưu tiên của De Jong vẫn luôn là ở lại Barca. Anh muốn chứng tỏ bản thân mình và đòi lại vị trí chính thức ở mùa giải tới. Và đương nhiên tiền vệ này cũng không muốn tới một MU bất ổn sẽ chỉ tham dự Europa League mùa tới.

Mới đây, chủ tịch Joan Laporta của Barca đã bất ngờ tuyên bố có thể giữ De Jong ở lại. "Có nhiều câu lạc bộ muốn có Frenkie, không chỉ mỗi Man United. Chúng tôi không có ý định bán cậu ấy, cậu ấy muốn ở lại", Laporta cho biết hôm thứ Bảy.

Theo Marca, Barca sẵn sàng để De Jong tiếp tục ở lại CLB nhưng cầu thủ 25 tuổi này cần phải đồng ý giảm lương kha khá. Báo cáo tuyên bố rằng Man United và Barca vẫn đang đàm phán và đội bóng La Liga sẵn sàng bán De Jong nếu anh không đồng ý giảm lương.

Tuy nhiên theo báo chí Tây Ban Nha, phương án giảm lương "rất khó xảy ra" ở phía De Jong. Dù cầu thủ này muốn ở lại nhưng nếu giảm lương quá nhiều thì anh cũng không ham hố gì. Mọi chuyện vẫn nằm trong quyền tự quyết của De Jong và rất có thể thương vụ này sẽ còn dây dưa khá lâu nữa.

Đăng Nguyên

Continue reading...
 

Những anh em tích cực nhất

  1. admin + 38 Administrator admin 1,296 comment
  2. L + 8 Member leech 1,531 comment
  3. S + 6 Member sieutocviet3 77 comment
  4. Q + 6 Member quangtc0001 37 comment
  5. M + 1 New member Muastyle 2 comment
Top