• Thông báo

Ứng dụng quản lý chi tiêu bán giảm 50% năm đầu

Alice C

Member
Chuẩn mem
Monarch Money đang giảm 50% cho gói đăng ký hàng năm dành cho người dùng mới khi dùng mã MONARCHVIP. Lưu ý mã chỉ áp dụng khi đăng ký qua web và không được kết hợp với khuyến mãi khác.

bbc6fec0-a8f5-11f0-b9f4-3a833197801f


Monarch Money đang chạy khuyến mãi giảm 50% cho gói hàng năm dành cho người dùng mới. Với giá gốc khoảng 100 USD mỗi năm, mã MONARCHVIP sẽ khiến năm đầu tiên còn 50 USD — tiết kiệm khoảng 50 USD.

Khuyến mãi chỉ dành cho người dùng mới và không thể kết hợp với các ưu đãi khác. Mã chỉ có hiệu lực khi bạn đăng ký qua trang web của Monarch; không thể nhập mã này thông qua ứng dụng di động.

Trên bảng điều khiển chính của Monarch, bạn sẽ thấy tổng tài sản ròng, các giao dịch mới nhất, mức chi tiêu so với tháng trước, thu nhập tính đến hiện tại trong tháng và thông tin về các hóa đơn sắp tới, đầu tư và mục tiêu bạn đã đặt. Ứng dụng còn có trang tổng kết tháng (month-in-review) cung cấp cái nhìn chi tiết về dòng tiền trong tháng.

Monarch có thể kết nối với ngân hàng và theo dõi Apple Card, Apple Cash và tài khoản tiết kiệm. Ứng dụng tự động kéo lịch sử giao dịch và số dư, nhận diện các khoản chi và thu định kỳ, thậm chí cập nhật định giá xe hơi của bạn.

Ứng dụng có thể cần một chút thời gian để làm quen và một số tính năng hơi phức tạp hơn mức cần thiết, nhưng bù lại nó cho phép tùy chỉnh sâu và độ chi tiết cao. Nếu bạn sẵn sàng bỏ công thiết lập ban đầu và tinh chỉnh vài chỗ, Monarch rất hữu ích để theo dõi thu nhập, chi tiêu và tài sản ròng.

Nếu bạn từng dùng Mint trước đây và đang tìm giải pháp thay thế, Monarch Money là một lựa chọn đáng cân nhắc. Cũng nên biết rằng dịch vụ thay thế ưa thích của một số người, Quicken Simplifi, hiện cũng có khuyến mãi: giảm 50% cho gói năm, tương đương khoảng 3 USD/tháng sau giảm giá, tức khoảng 36 USD cho năm đầu.

Nguồn: https://www.engadget.com/deals/one-...-one-year-subscription-174011594.html?src=rss
 
Back
Top