• Thông báo

Sếp AMD thăm nhà máy chip của Samsung tuần này

Alice C

Member
Chuẩn mem
Theo nguồn tin, CEO AMD Lisa Su dự kiến đến thăm nhà máy sản xuất chip của Samsung tại Hàn Quốc trong tuần này. Chuyến thăm có thể bao gồm các cuộc trao đổi với lãnh đạo Samsung nhưng chưa có xác nhận chính thức.

41fe88d1-c3f6-42f4-a2cb-a527ef2ed450.jpg


Theo các nguồn tin, Lisa Su — CEO của AMD — sẽ có chuyến thăm tới một nhà máy sản xuất chip của Samsung tại Hàn Quốc trong tuần này. Thông tin được công bố ở mức tin đồn và chưa có tuyên bố chính thức từ cả hai bên.

Chi tiết về lịch trình và nội dung các cuộc gặp chưa được tiết lộ. Các nguồn không khẳng định liệu sẽ có cuộc gặp trực tiếp giữa bà Lisa Su và lãnh đạo cấp cao của Samsung, hay sẽ có thỏa thuận cụ thể nào được ký kết trong chuyến thăm này.

Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh hợp tác và cạnh tranh ngày càng gia tăng trong chuỗi cung ứng bán dẫn toàn cầu. Có nhận định rằng Samsung có thể hưởng lợi nếu quan hệ giữa AMD và các đối tác chiến lược mở rộng hoặc dẫn đến các đơn hàng sản xuất, nhưng mọi khả năng hiện vẫn chỉ là suy đoán.

Nếu diễn ra, các nội dung thảo luận có thể xoay quanh năng lực sản xuất, công nghệ đóng gói chip, hoặc các hợp đồng gia công, tuy nhiên điều này vẫn cần được xác nhận bởi thông cáo chính thức từ AMD hoặc Samsung.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin xác thực từ hai bên.

Nguồn: Koreajoongangdaily
 
Back
Top