• Thông báo

Galaxy mở công viên robot đầu tiên thế giới ở Seoul

Hậu Nghệ

New member
Chuẩn mem
Galaxy Corporation sẽ khai trương công viên chủ đề robot đầu tiên trên thế giới tại Seoul vào thứ Ba. Công viên đặt tại quận Gangdong, phía đông thủ đô, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tương tác công nghệ cao cho mọi lứa tuổi.

e321e100-802c-4e00-831d-68acfdae5fab.jpg


Galaxy Corporation sẽ chính thức mở cửa công viên chủ đề robot được quảng bá là "đầu tiên trên thế giới" vào thứ Ba tại Seoul. Đây là bước đi mới của công ty trong việc kết hợp công nghệ robot với giải trí đại chúng.

Công viên nằm ở quận Gangdong, phía đông Seoul, thuận tiện cho cả cư dân địa phương và du khách. Địa điểm được thiết kế để phục vụ gia đình và nhóm khách tham quan, với cơ sở vật chất phù hợp cho trẻ em và người lớn.

Bên trong công viên, khách tham quan có thể trải nghiệm các màn trình diễn robot, khu vực tương tác nơi du khách điều khiển hoặc giao tiếp với robot, cùng triển lãm giới thiệu công nghệ tự động hóa và trí tuệ nhân tạo. Các hoạt động hướng tới giáo dục STEM được dự kiến đưa vào chương trình nhằm tạo trải nghiệm vừa học vừa chơi.

Galaxy cho biết công viên không chỉ là điểm giải trí mà còn là không gian trưng bày tiến bộ công nghệ của họ, kỳ vọng thu hút cả người yêu công nghệ lẫn gia đình. Việc mở cửa được xem là một bước thúc đẩy du lịch nội địa và trải nghiệm giải trí mới tại Seoul.

Khách quan tâm nên theo dõi thông báo chính thức của Galaxy Corporation để biết giờ mở cửa, giá vé và quy định an toàn trước khi tới tham quan.

Nguồn: Koreajoongangdaily
 
Back
Top